Tải game chém hoa quả

Link tải:

Tải về (.Apk) - Điện thoại Android 

Tải về (.Jar) - Điện thoại Java 

Tải về (.Jad) - Điện thoại Samsung

Tải phần mềm:


Tải Facebook miễn phí


Tải zalo về máy


Tải Viber miễn phí


Tải Yahoo chat


Tải nhạc Zing mp3 về máy


->> Xem tất cảTải game hay:

Tải game pikachu


Tải game kim cương


Tải game đào vàng


Tải game ai là triệu phú

->> Xem tất cả

tai game chem hoa qua


Game chém hoa quả là tựa game khá nổi ngay từ những ngày đầu smartphone ra đời. Hiện nay, trò chơi này đã được hỗ trợ miễn phí trên android, java, samsung, apk. Với những niềm vui mà tựa game này mang lại, bạn chắc chắn sẽ “nghiện” nó đấy!
Trên game chém hoa quả online, nhiệm vụ của bạn là chém tất cả những loại quả xuất hiện trên màn hình. Hãy dùng ngón tay của bạn như những thanh kiếm và chặt đứt chúng nhé! Rất đơn giản đúng không!

game chem hoa qua mien phi

Có rất nhiều dạng chơi trong game chém hoa quả trên điện thoại. Đó là: bản zen, bản classic, bản Arcade. Mỗi cách chơi lại có một độ khó khác nhau được đặt ra để thử thách mỗi người. Ở bản classic bạn chỉ được 3 lần để hụt trái cây , ở bản zen bạn sẽ có 1 khoảng thời gian nhất định để chém được nhiều số quả nhất, ở bản Arcade độ khó cao hơn bạn vừa phải tránh những quả boom vừa phải ghi điểm cao.
Nếu quá khó khăn, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của bạn bè. Đây cũng là điểm hấp dẫn của trò chơi chém hoa quả miễn phí khi hai thậm chí là ba người có thể chụm lại, vừa buôn chuyện, vừa chém các loại quả khác nhau.

game chem hoa quả


Thời gian trong mỗi màn chơi rất nhanh nên trò này rất được dân văn phòng và các bạn sinh viên yêu thích. Bạn có thể gặp trên giảng đường hay chốn công sở những người say mê chơi online trong các giờ giải lao. Nhanh tay tai game chem hoa qua về máy để thử sức bạn nhé! Chúc bạn có những giây phút thư giản vui vẻ!