Tải game ai là triệu phú

Link tải:

Tải về (.Apk) - Điện thoại Android 

Tải về (.Jar) - Điện thoại Java 

Tải về (.Jad) - Điện thoại Samsung

Tải phần mềm:


Tải Facebook miễn phí


Tải zalo về máy


Tải Viber miễn phí


Tải Yahoo chat


Tải nhạc Zing mp3 về máy


->> Xem tất cảTải game hay:

Tải game pikachu


Tải game kim cương


Tải game đào vàng


Tải game chém hoa quả


->> Xem tất cả


tai game ai la trieu phu


Hàng ngàn câu hỏi trong các lĩnh vực khác nhau đang chờ bạn chinh phục trong game ai là triệu phú miễn phí. Nhanh tay tai game ai la trieu phu về máy để cùng chơi và chinh phục thử thách bạn nhé!
Đây là một trò chơi được mô phỏng qua game show khá nổi tiếng trên truyền hình là ai là triệu phú. Đây là một chương trình được khán giả Việt Nam yêu thích và theo dõi hàng tuần.
tai game ai la trieu phu mien phi

Ai là triệu phú là một chương trình hay, lối dẫn của MC tạo được điểm nhấn riêng và hài hước. Tất cả những điều đó giờ đây đã có mặt trong game ai là triệu phú trên điện thoại. Cùng thử cảm giác ngồi ghế nóng bằng cách tải game về máy nào!
Luật chơi của game ai là triệu phú cũng tương tự như chương trình trên truyền hình. Bạn sẽ phải vượt qua 15 câu hỏi ở các lĩnh vực khác nhau. Có 3 sự trợ giúp dành cho bạn là 50/50, gọi điện thoại cho người thân và hỏi ý kiến khán giả. Hãy cố gắng tận dụng mọi thứ thật tốt để vượt qua các thử thách một cách ngoạn mục nhất.
Chơi game ai là triệu phú online, bạn còn được trau dồi thêm những kiến thức khoa học, địa lí, lịch sử, thiên văn… rất bổ ích và mới mẻ. Đây cũng là trò chơi được nhiều phụ huynh hướng cho con em mình vì những tích cực mà nó mang lại.

Tải game về máy ngay để được thử sức bạn nhé! Trò chơi được hỗ trợ trên android, apk, samsung, java.